Sangtao.tv giúp thương hiệu giải quyết 2 vấn đề lớn :

Vấn đề 01 : Quảng cáo mà không phải quảng cáo, người dùng thậm chí còn thích xem video hơn

với mỗi thương hiệu và sản phẩm đều giải quyết bài toán nào đó của khách hàng.  Đội ngũ sangtao.tv giúp ý tưởng quảng cáo trở lên hài hước, thân thiện và người dùng muốn xem nó, thích xem nó.

Vấn đề 02 : Sản xuất liên tục ở mức chi phí hợp lý

Muốn xây dựng thương hiệu hay làm marketing thì phải mưa dầm thấm lâu, tức là làm đều đặn và liên tục thì mới đi vào đầu người dùng được. Các thương hiệu không thể sản xuất ở số lượng lớn và chi phí thấp được. Là nhà sản xuất chuyên nghiệp với ekip và máy móc chuyên. Sangtao.tv xử lý chính xác vấn đề này cho khách hàng.


Kính gửi các thương hiệu và nhãn hàng

Với việc sở hữu nền tảng phân phối nội dung đẹp trên 3 nền tảng

  • Video – Youtube
  • Fanpage – Facebook
  • Website

Tất cả đều có lượt truy cập tốt và có lượng độc giả riêng. Với các thương hiệu uy tín như  dep.tv, congnghe.tv, thoitrang.tv,.. Chúng tôi mong muốn kết hợp với các thương hiệu về việc sản xuất nội dung cho người dùng bằng hình thức như sau.

Hợp tác như thế nào

Mỗi thương hiệu của sangtao.tv đều hướng tới một đối tượng độc giả nhất định. Để sản xuất nội dung cho độc giả đó chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm của thương hiệu quý khách hàng.

Ví dụ thương hiệu dep.tv cần sản xuất nội dung về mỹ phẩm. Ví dụ chủ đề hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm cho phụ nữ mùa du lịch. Chúng tôi sẽ sử dụng thương hiệu quý khách trong quá trình làm video.

Năng lực hợp tác

Sangtao.tv có đội ngũ làm nội dung xuất sắc để phục vụ cho người xem. Thêm vào đó là năng lực sản xuất và studio chuyên nghiệp, khiến mỗi video ra đều thật đẹp.

Tiếp tục đó chúng tôi phân phối video trên nền tảng website, fanpage và youtube với số lượng người xem tốt.

Chi phí hợp tác 

0 đồng

Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí về diễn viên, người mẫu, studio và chi phí quay dựng phim. Các chi phí khác như ý tưởng, kịch bản, phân phối trên kênh đều là 0 đồng.

  • Số lượng dưới 5 video : chi phí 1 triệu đồng /1 video
  • Số lượng 10-15 video : 900.000 đ /1 video
  • Số lượng 30 video trở lên : 800.000 đ /1 video

Bao gồm tất cả cắt ghép và hiệu ứng cơ bản.