Thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu người tiêu dùng của được nâng cao nên các doanh nghiệp vô cùng chú trọng trong khâu xây dựng thương hiệu đến gần với khách hàng. Một trong những hình thức phổ biến là booking báo chí, vậy bạn đã biết gì về hình thức này hay chưa? Hãy cùng creative.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Booking báo chí là gì?

Quảng cáo bao gồm việc đưa thông tin thương hiệu trên các phương tiện truyền thông như báo chí, kênh truyền hình, mạng xã hội, xe bus – taxi, màn hình LCD – frame.
Tính năng đặt trước quảng cáo áp dụng cho nhiều đối tượng, bao gồm cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Đặc biệt, mục hàng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất để chạy các chiến dịch tiếp thị nhằm quảng bá sản phẩm của họ.

Các hình thức booking báo chí hiện nay

Quảng cáo bao gồm việc đưa thông tin thương hiệu trên các phương tiện truyền thông như báo chí, kênh truyền hình, mạng xã hội, xe bus – taxi, màn hình LCD – frame.

Booking PR

Booking PR (hay còn gọi là booking báo công) là việc đăng tải bài PR trên báo điện tử, báo viết, tạp chí, trang tin,…nhằm tăng uy tín thương hiệu, lan tỏa giá trị, chủ động và ở mức độ nào đó tăng doanh thu bao gồm của

Đối với các trang báo điện tử, trang tin điện tử, Booking không chỉ dừng lại ở việc đăng bài PR mà còn có thể thêm text link, backlink, banner, v.v.

Đặt quảng cáo trên đài phát thanh, truyền hình

Booking quảng cáo đài phát thanh, truyền hình là hình thức mua thời lượng phát sóng cho audio (radio) và video (tivi). Doanh nghiệp có thể mua thời lượng kênh và khoảng thời gian để phổ biến thông tin về sản phẩm/dịch vụ của họ.

Bookings TV Ads cho phép bạn xuất bản công ty, TVC, phim công ty, tin tức về các hoạt động của bạn, v.v. trên các kênh truyền hình quốc gia và địa phương. Các kênh truyền hình phổ biến hiện nay là VTV, VTC, HTV, v.v.

Radio Bookings dưới dạng các điểm chuột và audio phát trên các kênh phát thanh như VOV1, 2, 3, …, VOV Giao thông. Zone FM,… và các kênh địa phương khác. Doanh nghiệp có thể phát đến tất cả thính giả đài bằng các đoạn giới thiệu, hội thoại, tin tức.

 Taxi – Quảng cáo đặt chỗ xe buýt

Quảng cáo trên khắp đường phố là một cách để tiếp cận khách hàng ở mọi hướng với thương hiệu của bạn. Đây được xem là cách để bạn mang chiếc di động mang thương hiệu của mình đi bất cứ đâu…

Book Taxi Ads giúp doanh nghiệp tận dụng lợi thế của taxi gần 24/24 giờ lái xe. Các thông điệp truyền thông thường đến được với những người “bắt buộc” phải đi du lịch. Quảng cáo taxi bao gồm:
Hai bên cửa, phía trên cửa kính ô tô và sau ghế ô tô.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn có thể tham khảo booking quảng cáo tại maucontent.com đầy đủ về dịch vụ đến thông tin dành cho bạn.